TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN
 
 
thống kê truy cập

Số tin:3802

Đang online: 177

Lượt truy cập: 47967828

Quảng Cáo

Chi Tiết Tin Tức

Điểm sáng của thị trường căn hộ TPHCM

Trong bối cảnh trầm lắng của thị trường bất động sản hiện nay, thật không khó để khách hàng bắt gặp những thông tin quảng cáo về các dự án bất động sản trên mọi phương tiện truyền thông. Các thông tin như giảm giá bán căn hộ từ 20% đến 50%, tặng nhiều phần quà có giá trị, thanh toán trả chậm linh hoạt, hỗ trợ vốn vay của ngân hàng dành cho khách hàng… Các thông tin hấp dẫn vẫn liên tục được cập nhật từ phía chủ đầu tư đến khách hàng một cách nhanh chóng. Tưởng chừng như đó sẽ là “liều thuốc” kích thích thị trường nóng lên, nhưng thực tế cho thấy giao dịch diễn ra vẫn rất trầm lắng so với nhu cầu thực tế rất lớn của thị trường.
 
Vậy đâu sẽ là yếu tố quyết định để khách hàng lựa chọn một dự án căn hộ?
 
Theo nghiên cứu và cáo cáo của hiệp hội bất động sản TPHCM, trong thời điểm toàn bộ nền kinh tế cực kỳ khó khăn hiện nay,với việc các dự án bất động sản nằm ” đắp chiếu” hàng loạt vì thiếu vốn, thì các chính sách về mức giá, quà tặng khuyến mại, phương thức thanh toán của Chủ Đầu Tư đưa ra vẫn chưa đủ độ tin cậy để khách hàng đặt niềm tin vào dự án căn hộ. Khách hàng cần thêm một yếu tố nữa là sự an toàn về tiến độ công trình, cần phải có một đơn vị Ngân hàng có uy tín đứng ra bảo trợ cho dự án chứ không chỉ là việc hỗ trợ vay vốn.
 
Căn hộ
 
Nổi nên như một điểm sáng hiếm hoi ở thị trường căn hộ TPHCM trong tháng 10 vừa qua, căn hộ MB Babylon của chủ đầu tư INVESTCO đã gây được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Với vị trí tọa lạc tại ngay khu vực trung tâm của quận Tân Phú, diện tích căn hộ được Chủ đầu tư thiết kế thành nhiều loại từ 48m2 đến 87m2, mức giá từ 720 triệu/căn rất phù hợp với nhu cầu thiết thực người dân. Đặc biệt với sự bảo trợ vốn của Ngân hàng Quân Đội cho dự án thông qua công ty con là Việt Remax, nên dự án MB Babylon đã đáp ứng rất gần như tất cả các nhu cầu cần thiết nhất của khách hàng. Chính vì vậy dù dự án mới mở bán Block A khoảng giữa tháng 10 vừa qua, nhưng đến nay đã bán được hơn 84% số lượng căn hộ thông qua đơn vị phân phối độc quyền là Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Hòa Bình. Đây thực sự là một điểm sáng và là tín hiệu tốt về thị trường căn hộ trong bối cảnh hiện nay.
 
Theo thông báo của chủ đầu tư và SGD BĐS Hòa Bình thì giữa tháng 12 tới, phía chủ đầu tư sẽ kết hợp cùng các đơn vị thành liên quan tổ chức một Event có quy mô lớn tại dự án để chính thức mở bán Block C với nhiều chính sách ưu đãi, đồng thời có các chương trình rút thăm trúng thưởng cực lớn cho các khách hàng đã mua căn hộ Block A căn hộ MB Babylon.
 
nhadatquan7.com
hỗ trợ trực tuyến

Mr. Bằng - 098.369.7777

Mr. Thanh - 0915.770.246

Mr. Đức - 094.873.6966

Mr. Duy - 0986.63.61.29

Mr. Nhựt - 0981.781.270

Hotline - 0936.822.855

Mạng xã hội


tỉ giá ngoại tệ
Nhà Bán Gấp